Bảo hành, bảo trì

 

Chính sách bảo hành, bảo trì

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi quy định các chính sách về  bảo hành, bảo trì để đảm bảo quyền lợi của khách hàng cũng như là cam kết về chất lượng của sản phẩm với khách hàng.

Sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi được làm hoàn toàn bằng đá núi tự nhiên nên rất bền đẹp nhưng đôi khi cũng có thể xảy ra những sơ suất không mong muốn trong quá trình vận chuyển, lắp đặt, thi công, sử dụng. Một số trường hợp có thể xảy ra:

-Sản phẩm bị xây xước do bị vật sắc, cứng quẹt vào

-Sản phẩm bị va đập với vật khác dẫn đến mẻ, nứt

-Trong quá trình sử dụng, phát sinh nứt, xước, ...

Dịch vụ bảo hành, bảo trì

Khi có sự cố xảy ra, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thông báo, sau khi tiếp nhận thông tin chúng tôi sẽ cho nhân viên đến tận nơi để xác nhận hiện trạng, đưa ra biện pháp khắc phục và tiến hành sửa chữa cho khách hàng trong thời gian sớm nhất, nhanh nhất có thể.

 

Tuong phat da

Vì là đồ đá rất bền, trường tồn cùng thời gian nên chúng tôi cam kết bảo hành trọn đời cho khách hàng, các bạn không phải chi trả bất cứ một chi phí bảo trì nào.

Đá mỹ nghệ Việt Thám luôn cung cấp dịch vụ bảo hành tận tụy, chuyên nghiệp để khách hàng yên tâm, hài lòng khi chọn mua sản phẩm  của chúng tôi.

Hân hạnh phục vụ

Thông tin liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Giám đốc: Vũ Hồng Việt

Add: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: www.langmodamynghe.com