Đá mỹ nghệ Bắc Ninh

Bán đá mỹ nghệ tại Bắc Ninh

Ninh Bình là vùng đất nổi danh với nhiều rất nhiều làng nghề truyền thống trong đó có làng nghề trạm khắc đá mỹ nghệ, và cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám được biết đến là doanh nghiệp trạm khắc đá mỹ nghệ có truyền thống từ rât lâu đời, chuyên chế tác và cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng nhất tại Ninh Bình.

Kinh tế ngày càng phát triển, tất yếu nhu cầu của con người sẽ ngày càng cao hơn, yêu cầu sản phẩm ngoài yếu tố chất lượng, giá cả còn phải đảm bảo tính thẩm mĩ. Đặc biệt, các sản phẩm đá mỹ nghệ thì yêu cầu về thẩm mĩ là yếu tố cực kỳ quan trọng. Chất liệu của các sản phẩm đá mỹ nghệ  của cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi là đá núi tự nhiên của Ninh Bình vô cùng bền vững với thời gian. Qua bàn tay khéo léo của những người thợ tài hoa, những khối đá khô cứng đã trở nên sống động, mềm mại khiến người xem không khỏi trầm trồ. Nếu có dịp, các bạn hãy ghé thăm cơ sở của chúng tôi để tham quan quy trinh sản xuất và  những mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ của chũng tôi để có thể chiểm ngưỡng cái hồn trong từng tác phẩm trạm khắc.

Chúng tôi luôn tâm niêm phải gìn giữ những tinh hoa của nghề trạm khắc của cha ông qua từng tác phẩm và đưa ra quảng bá sản phẩm của quê hương minh đến khắp mọi miền của tổ quốc. Bắc Ninh là một trong những thị trường mà chúng tôi đã hướng tới. Cơ sở chúng tôi đã bán rất nhiều những sản phẩm đá mỹ nghệ cho các khách hàng tại Bắc Ninh. Bắc Ninh cũng là một vùng đất rất nổi tiếng với những lế hội văn hóa truyền thống và di sản văn hóa phi vật thể nổi tiếng khắp cả nước: " quan họ Bắc Ninh". Người dân Bắc Ninh hiền lành, đôn hậu, yêu nét đẹp cổ kính, uy nghi của những tác phẩm đá mỹ nghệ. Chúng tôi đã có dịp được đén vùng quê Bắc Ninh để hoàn thành nhiều dự án lớn nhỏ như nhà thờđá, lăng mộ đá.

 

 

Lang mo da my nghe

Mua lăng mộ đá ở Ninh Bình

 

Để đáp ứng được nhu cầu khác nhau của từng khách hàng, cơ sở chúng tôi đã xây dựng hệ thống mẫu mã đa dạng với nhiều máu sắc, kích thước để khách hàng thoải mái lựa chọn theo gu thẩm mỹ của mình. Quý khách hàng tại Ninh Bình khi có nhu cầu mua đồ đá mý nghệ hoặc đặt chế tác đá mỹ nghệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về kiểu dáng, giá cả sao cho phù hợp với yêu vầu của mình nhất. Chúng tôi còn có dịch vụ vân chuyển tận nơi nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Viêt Thám 

Add: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268 

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: www.langmodamynghe.com