Đá mỹ nghệ Hà Nội

Bán đá mỹ nghệ tại Hà Nội

Ninh Bình là một vùng đất nổi tiếng với cố đô Hoa Lư, vi vua anh hùng của dân tộc Đinh Bộ Lĩnh. Ninh Bình còn được biết là quê hương của nhiều làng nghề truyền thồng. Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám là một trong những làng nghề đó. Trải qua hàng trăm năm, Nhờ những người thợ tài hoa, yêu nghề mà những tinh hoa của nghề trạm khắc đá mỹ nghệ truyền thống vẫn được gìn giữ nguyên vẹn trong những đường nét trạm khắc tinh tế, uyển chuyển.của những tác phẩm đá mỹ nghệ của cơ sở chúng tôi.

Hà Nội là thủ đô hàng nghìn năm văn hiến mang trong mình những giá trị lịch sử của đân tộc, là thành phố trẻ, năng động đang chuyển mình phát triển từng ngày. Hà Nội là một thị trường rộng mở , đầy tiềm năng. Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để mang những sản phẩm đá mỹ nghệ truyền thống của quê hương mình đến tận tay quý khách hàng tại Hà Nội vời dịch vụ nhanh chóng, tiên lợi nhất. Cơ sở chúng tôi vinh dự là một trong những doanh nghiệp chuyên trạm khắc đồ đá mỹ nghệ được khách hàng trong nước tin tưởng và lựa chọn. 

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường, cơ sở chúng tôi luôn tìm tòi, sáng tạo cho ra đời những tác phẩm đá mỹ nghệ độc đáo. Được làm bằng nguyên liệu đá núi tự nhiên của Ninh Bình, màu sắc đẹp, bền chắc theo năm tháng bất chấp sự thay đổi của khí hậu. Dưới bàn tay tài hoa của những người thợ trạm khắc yêu nghề đá núi vô hồn đã biến thành những tác phẩm tôn nghiêm, giàu tính nghệ thuật, Đường nét trạm khắc uyển chuyển, mềm mại, hoa văn trang trí thi vô cùng đa dạng, được trau chuốt tỉ mỉ, cầu kì từng chút một. Đồ đá mỹ nghệ của cơ sở chúng tôi ngoài lăng mộ đá, tượng đá, đồ thờ đá còn có tranh đá, bàn đá, ... Mỗi sản phẩm lại có rất nhiều kiểu dáng, kich cỡ khác nhau để cung ứng được nhu cầu khác nhau của từng khách hàng.

 

 

Cuon thu da my nghe

Mua đá mỹ nghệ ở Hà Nội

 

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu mua, đặt chế tác theo mẫu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình, chu đáo nhất từ chất liệu, màu sắc, mẫu mã đến giá cả sao cho phù hợp với tiêu chí của minh nhất.

Thông tin liên hệ

Cơ sớ đá mỹ nghệ Việt Thám

Giám đốc: Vũ Hồng Việt

Add: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh  Bình

Phone: 0949 661 268 

Email: vuquocviet268nb@gmail.com