Đá mỹ nghệ Bắc Cạn

Bán đá mỹ nghệ tại Bắc Cạn

Bắc Kạn là một tỉnh miền núi phía Đông Bắc Việt Nam. Bắc Kạn gắn liền với hình ảnh hồ Ba Bể trong câu chuyện “sự tích Hồ Ba Bể” mà chúng ta đã được học từ hồi tiểu học. Hồ Ba Bể là biểu tượng của Bắc Cạn, được đánh giá là một trong hai mươi hồ đẹp nhất thế giới, cảnh đẹp mê hồn  nơi đây đã thu hút được rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.

Tại nơi đây, người dân Bắc Cạn chất phác, hồn hậu cũng rất yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp của những người sản phẩm đá mỹ nghệ của làng nghề Ninh Vân, Ninh Bình. Chúng tôi đá mỹ nghệ Việt Thám – một đại điện của làng nghề đá Ninh Vân đã vinh dự được rất nhiều khách hàng tại Bắc Cạn lựa chọn để đặt mua, chế tác lăng mộ đá cho dòng họ mình. Sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi được chế tác từ đá núi tự nhiên bền đẹp, qua bàn tay của những người thợ tài hòa đá núi đã biến thành lăng mộ vừa cổ kính, uy nghiêm lại vừa tinh xảo, cầu kỳ mang đậm giá trị nghệ thuật. Nên khách hàng rất hài lòng, đó chính là niềm vui, động lực rất lớn đối với những người làm nghề, để chúng tôi tiếp tục sáng tạo ra những sản phẩm ngày càng hoàn thiện.

 

Mau mo ba mai da

Mẫu lăng mộ ba mái đá đẹp tại Ninh Bình

 

Ngoài ra, chúng tôi còn bán và nhận tư vấn, thiết kế, chế tác tất cả các sản phẩm đá mỹ nghệ như nhà thờ đátượng đá, đồ thờ đá, linh vật đá, bia đátranh đá, bàn đá, chậu cảnh đá... để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Tuong rong da

Tượng rồng đá mỹ nghệ đẹp tại Ninh Bình

 

Mua đá mỹ nghệ tại Bắc Cạn

Khách hàng tại Bắc Cạn khi muốn mua những sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, chất lượng của làng nghề Ninh Vân, Ninh Bình, tuy khoảng cách xa, nhưng giờ đây nhờ sự phát triển mạnh của mạng lưới viễn thông và hệ thống đường sá giao thông thuận tiện nên việc vận chuyển, mua bán hàng hóa ở xa đã không còn là một trở ngại.

Khách hàng ở xa muốn mua hàng chỉ cần ghé thăm website langmodamynghe.com của cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi, lựa chọn từ hệ thống sản phẩm của chúng tôi và đặt mua sản phẩm phù hợp với mình nhất. Hoặc chúng tôi sẽ chế tác theo mẫu, kích thước mà các bạn yêu cầu.Bằng cách gửi yêu cầu đặt mua, chế tác sản phẩm và số điện thoại vào email của chúng tôi để tư vấn viên sẽ liên hệ lại để tư vấn, báo giá chính xác cho các bạn.

Đối với những khách hàng xa, chúng tôi luôn có những ưu đãi giảm phí vận chuyển, lắp đặt cho khách hàng. Giá của sản phâm luôn được chúng tôi bảo đảm là chuẩn giá, giá tốt nhất trên thị trường. Trong hợp đông mua hàng, luôn có chính sách bảo hành, bảo trì được quy định rõ nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Giám đốc: Vũ Hồng Việt

Add: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: www.langmodamynghe.com