Đá mỹ nghệ Bắc Giang

Bán đá mỹ nghệ tại Bắc Giang

Ninh Bình từ lâu đã nổi tiếng khắp cả nước với làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống, đặc biệt mỗi khi nhắc đến đá mỹ nghệ thì cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chắc chắn sẽ là địa chỉ tin cậy cho quý khách hàng đang quan tâm.

Việt Thám được khách hàng biết đến ngoài thiết kế và sản xuất lăng mộ đá nổi tiếng hơn cả thì các sản phẩm đá mỹ nghệ cũng không kém phần độc đáo. Được phân phối trên toàn quốc và đang làm hài lòng tất cả mọi người. Bạn muốn mua đá mỹ nghệ tại Bắc Giang? Thật đơn giản vì Việt Thám đã và đang mở rộng thị trường ra toàn quốc và Bắc Giang là thị trường không thể thiếu của chúng tôi. Chỉ cần một cú click chuột đơn giản, sản phẩm mà bạn mong muốn sẽ có mặt tại nhà trong thời gian sớm nhất.

Đến với cơ sở đá Việt Thám, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về các sản phẩm: chất lượng vượt trội, kiểu dáng mẫu mã đa dạng phong phú đẹp mắt, giá cả cạnh tranh phù hợp với túi tiền của mọi người. Đó không chỉ là lời hứa, đó là những gì mà chúng tôi đã và đang làm được và đã làm hài lòng tất cả các khách hàng khi đến với Việt Thám. Chính vì thế quý khách có thể hoàn toàn yên tâm mà lựa chọn sản phẩm mình yêu thích, chúng tôi hân hạnh được tư vấn, phục vụ các bạn.

Ngoài lăng mộ đá thì các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như tượng đá, nhà lầu đá, đèn đá, các sản phẩm trang trí tại nhà, các đình chùa,.. đều mang vừa mang nét cổ truyền, vừa hiện đại. Ở mỗi nơi, sản phẩm của Việt Thám lại mang sắc thái, ý nghĩa khác nhau nhưng dù thế nào đi nữa thì vẫn luôn thể hiện được cái hồn của sản phẩm bởi các nghệ nhân của chúng tôi luôn dành hết tâm huyết đến từng sản phẩm, thổi hồn vào từng sản phẩm để cho ra các tác phẩm tinh tế nhất, sáng tạo nhất mà vẫn giữ nguyên được nét đẹp toát ra từ thiên nhiên.

Dưới đây là một số các sản phẩm tiêu biểu của chúng tôi:

 

khu lang mo da dep

Khu lăng mộ đá đẹp Việt Thám  

 

dinh da dep ninh binh

Đình đá mỹ nghệ đẹp

 

tuong da my nghe

Tượng đá mỹ nghệ

 

Ngoài ra còn rất nhiều các sản phẩm khác cho các bạn lựa chọn, hãy liên hệ với chúng tôi

Bán đá mỹ nghệ tại Bắc Giang

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Địa chỉ: Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Điện thoại tư vấn: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Trang Web: www.langmodamynghe.com

Việt Thám luôn chào đón quý khách