Đá mỹ nghệ Cao Bằng

Bán đá mỹ nghệ tại Cao Bằng

Cao Bằng, một tỉnh miền núi phía Đông Bắc Việt Nam, được biết đến là một khu di tích lịch sử khá nổi tiếng, hang Pắc Bó nơi Bác Hồ đã sống và làm việc, lãnh đạo cách mạng Việt Nam cho đến ngày độc lập từ năm 1941 đến 1945. Cao Bằng với vẻ đẹp hoang sơ, những cảnh rừng, núi, sông trải dài hùng vĩ, có rất nhiều thắng cảnh tuyệt đẹp như thác Bản Giốc, động Ngườm Ngao đã làm say lòng những du khách đến đây.

Chúng tôi, đá mỹ nghệ Việt Thám, những người con của làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, dù ở khá xa nhưng nhờ phương tiện thông tin đại chúng, mạng truyền thông phát triển, đã được khách hàng tại Cao Bằng biết đến những sản phẩm đá mỹ nghệ bền, đẹp chất lượng để đặt mua.

 

Lang mo da dep

Mẫu lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình

 

Chúng tôi chuyên bán và nhận chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp cho khách hàng tại Cao Bằng, mang sản phẩm của làng nghề truyền thống của quê hương tới tay khách hàng cũng chính là quảng bá hình ảnh, mở rộng thị trường, để nghề đá ngày càng phát triển.

Mua đá mỹ nghệ tại Cao Bằng

Ngày nay, đường sá giao thông thuận tiện, mạng truyền thông mở rộng nên việc đặt hàng, mua bán từ những nơi cách xa nhau đã trở nên vô cùng dễ dàng. Không cần phải tốn công đi lại, mất thời gian, các bạn chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn có thể chọn mua những sản phẩm mà mình cần.

Sản phẩm của đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi rất phong phú, đa dạng từ các sản phẩm tâm linh lớn như tượng đá, nhà thờ đá, lăng mộ đá, đồ thờ đá tới những đồ trang trí, đồ dùng trong gia đình như bàn đá, tranh đá, tượng thú đá, chậu cảnh đá, ... đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của tất cả khách hàng.

 

Ban da my nghe

Bàn đá mỹ nghệ đẹp tại Ninh Bình

 

Lu huong da

Lư hương đá mỹ nghệ Ninh Bình

 

Lý do sản phảm của chúng tôi được yêu chuộng là do từ lâu sản phẩm của làng nghề đá Ninh Vân đã nổi tiếng trên cả nước với độ bền và vẻ đẹp tinh xảo của nghệ thuật điêu khắc đá. Để đặt mua sản phẩm, xin mời các bạn hãy ghé thăm website langmodamynghe.com của chúng tôi. Tại đây, có đầy đủ các sản phẩm để cho khách hàng thoải mái. Các bạn hãy gửi yêu cầu sản phẩm mà các bạn cần mua, hoặc cần chế tác vào email của chúng tôi, tư vấn viên sẽ nhanh chóng liên lạc lại để tư vấn và báo giá cụ thể.

Thông tin liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Giám đốc: Vũ Hồng Việt

Add: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: www.langmodamynghe.com