Đá mỹ nghệ Điện Biên

Bán đá mỹ nghệ tại Điện Biên

Điện Biên là vùng đất nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn được bạn bè khắp nơi trên thế giới biết đến với chiến thắng Điện Biên Phủ, lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu, chấm dứt ách nô lệ hơn 80 năm của thực dân phong kiến. Điện Biên là tỉnh, giàu tiềm năng du lịch, đăc biệt là lĩnh vực văn hóa – lịch sử. Tại đây, những di tích lịch sử như sở chỉ huy chiến dịch Điện Biên Phủ, các cứ điểm Him Lam, Bản Kéo thu hút lượng du khách rất lớn. Bên cạnh đó, Điện Biên còn có tiềm năng văn hòa phi vật thể, là nơi tập trung hơn 21 dân tộc sinh sống, nền văn hóa rất phong phú, đa dạng.

Chúng tôi, những người thợ của cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám đã may mắn có dịp nên thăm vùng đất xinh đẹp này và không khỏi bị mê hoặc bởi vẻ đẹp hùng vĩ, hoang sơ của núi rừng Tây Bắc. Là một trong những cơ sở chính gốc có uy tín của làng nghề đá Ninh Vân, Ninh Bình, chúng tôi rất vui mừng vì đã được khách hàng ở xa tin tưởng, lựa chọn sản phẩm đá mỹ nghệ của mình. Nhân tiện những lúc đi giao hàng, lắp đặt cho khách hàng tại Điện Biên chúng tôi lại dành ra một ít thời gian để tận hưởng vẻ đẹp núi rừng.

 

Mo doi da dep

Mẫu mộ đôi đá đẹp tại Ninh Bình

 

Đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi chuyên chế tác và bán tất cả các sản phẩm đá mỹ nghệ chất lượng với giá tốt nhất cho khách hàng tại Điện Biên. Các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi vô cùng phong phú từ những sản phẩm tâm linh, linh thiêng như tượng phật, nhà thờ, lăng mộ đá, đồ thờ đá đến những đồ vật trang trí, phục vụ cuộc sống của con người như tranh đá, linh vật đá, bàn ghế đá, chậu cảnh đá, ...đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng.

 

Ban da NInh Bình

Mẫu bàn đá mỹ nghệ đẹp tại Ninh Bình

 

Mua đá mỹ nghệ tại Điện Biên

Rất đơn giản và tiện lợi. Ngày nay nhờ sự phát triển của công nghệ thông tin và mạng lưới viễn thông phủ rộng. Khách hàng tại Điện Biên khi muốn tìm mua các sản phẩm đá mỹ nghệ bền đẹp của làng nghề Ninh Vân ở tận Ninh Bình, một khoảng cách khá xa nhưng nay đã trở nên dễ dàng hơn nhiều. Khách mua hàng, chỉ cần ghé thăm website: langmodamynghe.com của chúng tôi để tìm hiểu về làng nghề đá Ninh Vân, về những sản phẩm đá của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm mà mình cần.

Lu huong da dep

Lư hương đá đẹp tại Nình Bình

 

Các bạn có thể đặt mua trực tiếp hoặc đặt chế tác bằng cách gửi yêu cầu và số điện thoại của bạn chúng tôi sẽ liên lạc lại để tư vấn và báo giá trực tiếp cho các bạn. Với khách hàng ở tỉnh xa, cơ sở chúng tôi luôn có những ưu đãi về chi phí vận chuyển và lắp đặt, cũng như là lời cảm ơn các bạn đã dành sự tin tưởng cho những sản phẩm đá của cơ sở Việt Thám chúng tôi.

Còn có điều gì thắc mắc, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Giám đốc: Vũ Hồng Việt

Add: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: www.langmodamynghe.com