Đá mỹ nghệ Hà Giang

Bán đá mỹ nghệ tại Hà Giang

Hà Giang là vùng đất địa đầu của tổ quốc. Chắc hẳn ai cũng không khỏi bị mê hoặc bởi vẻ đẹp kỳ vĩ, thơ mộng của dãy núi Mẫu Sơn quanh năm mây mù bao phủ, những đồi chè, ruộng ngô xanh mát ngút tầm mắt. Vẻ đẹp hoang sơ, con người hồn hậu, văn hóa đặc sắc nơi đây đã thu hút được rất nhiều khách du lịch, góp phần vào việc phát triển kinh tế, nâng cao đời sống của người dân.

Dù ở đâu, thì con người cũng rất yêu chuộng nghệ thuật, yêu cái đẹp. Hôm nay, đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn về làng nghề chế tác đá truyền thống Ninh Vân của quê hương Ninh Bình chúng tôi. Các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi đều được làm từ các loại đá núi tự nhiên, đảm bảo độ bền, màu sắc đẹp, trường tồn vĩnh cửu của thời gian. Đồng thời, mỗi sản phẩm đều mang trong mình những tinh hoa của nghệ thuật trạm khắc đá mà những người thợ tâm huyết đã gửi gắm vào đó, được thể hiện qua từng đường từng góc cạnh, từng họa tiết trang trí sắc nét, cầu kỳ vô cùng cuốn hút.

Đá mỹ nghệ Việt Thám chuyên chế tác và bán tất cả các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, chất lượng, với giá tốt nhất trên thị trường cho khách hàng tại Hà Giang.

Mua đá mỹ nghệ tại Hà Giang                                                                       

Các bạn đang sống tại Hà Giang, muốn tìm mua các sản phẩm đá mỹ nghệ của làng nghề Ninh Vân, Ninh Bình thì nên mua ở đâu? Như thế nào? Kinh mời các bạn hãy ghé thăm website: langmodamynghe.com của chúng tôi. Tại đây, các bạn sẽ hiểu biết về nghề đá truyền thống của quê hương tôi và tham khảo các sản phẩm của chúng tôi để lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu, kích cỡ, mẫu mã mà có rất nhiều giá khác nhau. Các bạn có hãy gửi cho tôi yêu cầu và số điện thoại qua email để chúng tôi liên lạc lại để tư vấn và báo giá chính xác cho các bạn.

 

Tuong nghe thuat da

Tượng nghệ thuật đá Ninh Bình

 

Ngoài ra khi được khách hàng ở xa mua, đặt chế tác chúng tôi rất vui vì tên tuổi của làng nghề mình ngày càng được lan rộng. Chúng tôi luôn cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở xa như giảm cước vận chuyển, lắp đặt, thi công nhanh chóng. Bên cạnh đó là những chính sách bảo hành sản phẩm được quy định rõ trong hợp đồng để khách hàng luôn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 

Lang canh 3 mai da

Mẫu mộ lăng cánh ba mái đá Ninh Bình

 

Mọi yêu cầu, thắc mắc khách hàng vui lòng liên hệ.

Thông tin liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Giám đốc: Vũ Hồng Việt

Add: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: www.langmodamynghe.com