Đá mỹ nghệ Hải Phòng

Bán đá mỹ nghệ tại Hải Phòng

Quê hương Ninh Bình là vùng đất nổi tiếng với rất nhiều làng nghề truyền thống đặc biệt là nghệ trạm khắc đá mỹ nghệ truyền. Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám vinh dự là một trong những cơ sở trạm khắc đá mỹ nghệ uy tín nhất cả nước.

Với ưu thế có nguồn tài nguyên đá núi sẵn có mà thiên nhiên ban tặng, nghề trạm khắc đá mỹ nghệ đã được ra đời và ngày càng phát triển cho tới ngày nay. Trải qua bao biến cố thăng trầm của thời gian, những người thợ tài hoa yêu nghề vẫn gìn giữ những tinh túy mà cha ông truyền lại qua những tác phẩm trạm khắc đó. Không chỉ trong nội tỉnh Ninh Bình, các vùng lân cận mà cơ sở chúng tôi còn cố gắng mang những  tinh hoa của quê hương mình tới khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc.

Những sản phẩm trạm khắc đá mỹ nghệ của cơ sở chúng tôi vô cùng đa dạng. Ngoài những sản phẩm chính là lăng mộ đá, nhà lầu đá, tượng phật, đồ thờ đá: đèn đá, cây hương đá, bia đá, ... còn có những sản phẩm đá mỹ nghệ quen thuộc trong cuộc sồng của con người là bàn đá, chậu cảnh đá, tranh đá. Mỗi sản phẩm đá mỹ nghệ lại có rất nhiều những kiểu dáng, mẫu mã với đủ loại kích cỡ khác nhau để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của từng khách hàng. Đồ đá mỹ nghệ được làm từ đá núi nguyên chất của Ninh Bình nên rất bền chắc theo thời gian, không giống những sản phẩm khác, đồ đá mỹ nghệ còn phải đảm bảo yếu tố quan trọng hơn đó là cái "hồn", những người thợ trạm khắc đá tài hoa đã thổi hồn làm cho những phiến đá vô tri, vô giác trở nên sống động, toát lên vẻ tôn nghiêm mà không kém phần mềm mại.

Hải Phòng là một trong những thành phố lớn, có nhịp sống phát triển, thị trường rộng mở. Quý khách hàng tại Hải Phòng khi muốn mua những sản phẩm đồ đá mỹ nghệ hãy ghé thăm website của chúng tôi để lựa chọn những mẫu phù hợp với nhu cầu của mình hoặc đặt làm theo mẫu, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về chất liệu, kiểu dáng, màu sắc giúp quý khách hàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với thẩm mĩ cũng như túi tiền của mình. Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất có thể, dịch vụ giao hàng tận nơi tiết kiệm thời gian và tiền bạc của khách hàng.

 

 

San pham da my nghe Ninh Binh

Mua đá mỹ nghệ tại Hải Phòng

 

 

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám rẩt hân hạnh được phục vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp

Thông tin liên hệ 

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Add:  Ninh Vân, Hoa  Lư, NInh Bình

Giám đốc: Vũ Hồng Việt

Phone: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: www.langmodamynghe@gmail.com