Đá mỹ nghệ Hòa Bình

Mua đá mỹ nghệ tại Hòa Bình

Hòa Bình là một tỉnh miền núi Tây Bắc Việt Nam, là địa danh nổi tiếng gắn liền với nhà máy thủy điện Hòa Bình lớn nhất miền Bắc. Không chỉ vậy, Hòa Bình còn thu hút được đông đảo khách du lịch bởi vẻ đẹp thiên nhiên ban tặng, đó là những dãy núi đồi trùng điệp, những thắng cảnh nổi tiếng, động Thác Bờ, Hang Rết, nước khoáng Kim Bôi, thung lũng Mai Châu.

Nơi đây là một trong bốn tỉnh có lượng người Kinh ít hơn người dân tộc, chủ yếu là người Mường, người Thái. Dù ở bất cứ đâu, thì đều là anh em người Việt, đều mang trong mình cái hồn chung của dân tộc Việt Nam, yêu cái đẹp, coi trọng đạo hiếu làm người. Bởi vậy, ai cũng đều mong muôn xây dựng cho những người đã khuất phần mộ khang trang, kiên cố để người dưới suối vàng được an nghỉ vĩnh hằng,

 

Mo ba mai da

Mẫu mộ đá ba mái đẹp tại Ninh Bình

 

Các bạn sống tại Hòa Bình, khi muốn mua, đặt chế tác lăng mộ đá chắc ai cũng từng nghe nói đến làng nghề chế tác đá truyên thống Ninh Vân Ninh Bình. Đá mỹ nghệ Việt Thám chính là một trong những cơ sở chính gốc của làng nghề Ninh Vân, là địa chỉ mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi muốn mua, đặt chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ.

Bán các sản phẩm đá mỹ nghệ tại Hòa Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi chuyên chế tác các sản phẩm đá từ núi đá tự nhiên của Ninh Bình. Tại đây, nhờ có nguồn tài nguyên núi đá sẵn có, người dân Ninh Vân với khối óc sáng tạo, bàn tay tài hoa đã biến núi đá thô cứng, xù xì thành các sản phẩm đá tinh xảo mang đậm giá trị nghệ thuật. Từ những sản phẩm phục vụ tâm linh, to lớn như tượng phật đá, đền chùa, nhà thờ, đồ thờ đá đến những sản phẩm dùng trong sinh hoạt hàng ngày của con người như tranh đá, bàn ghế đá, chậu cảnh đá, ...Nên những sản phẩm của chúng tôi dần được lựa chọn thay thế cho những vật dụng làm bằng gỗ, nhựa, kim loại bởi tính bền đẹp của đồ đá.

 

Ban da dep

Mẫu bàn đá mỹ nghệ đẹp tại Ninh Bình

 

Tại Hòa Bình, chúng tôi đã từng thi công một số công trình lăng mộ, bán rất nhiều các sản phẩm đá mỹ nghệ cho khách hàng tại đây. Bởi họ tìm hiểu thông tin biết được danh tiếng của làng nghề đá Ninh Vân, và do khách hàng đã mua giới thiệu giúp thêm cho bạn bè, người thân.

Các bạn đang sống tại Hòa Bình, khi muốn tìm mua, đặt làm các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp, chất lượng với giá cả tốt nhất thị trường hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vân cụ thể.

Thông tin liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Giám đốc: Vũ Hồng Việt

Add: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: www.langmodamynghe.com