Đá mỹ nghệ Lai Châu

Mua đá mỹ nghệ tại Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh miền núi nằm ở phía Tây Bắc của Việt Nam. Nhờ các chính sách phát triển kinh tế cả Nhà nước, đời sống của người dân Sơn La ngày càng được nâng cao. Tại đây, địa hình chủ yếu là núi đồi nên ngành nông – lâm nghiệp phát triển mạnh, việc giao thương buôn bán cũng trở nên thuận tiện nhờ hệ thống đường xá được nhà nước quan tâm xây dựng, nâng cấp. Ngoài ra, Lai Châu là nơi tập trung hơn 20 dân tộc khác nhau, với nền văn hóa đặc sắc, phong phú như vậy nơi đây đã thu hút được rất nhiều khách du lịch, góp phần vào việc phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh.

Đời sống của người dân khá lên, thì con người ta thường hướng tới những những sản phẩm đẹp hơn, chất lượng tốt hơn. Ví như, thay vì xây mộ đá cho người đã khuất bằng xi măng thông thường nay người ta sẽ đặt chế tác lăng mộ bằng đá mỹ nghệ, chi phí cũng không quá cao mà lại rất bền, đẹp, tôn lên vẻ nghiêm trang, cổ kính vì được điêu khắc từ đá tự nhiên.

 

Mau mo 3 mai da

Mẫu mộ ba mái đá đẹp tại Ninh Bình

 

Các bạn đang sống tại Lai Châu, đã nghe nói đến các sản phẩm đá mỹ nghệ và muốn tìm một địa chỉ tin cậy để đặt mua, đặt chế tác, rất đơn giản các bạn hãy vào thăm website langmo damynghe.com của cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám để chọn mua những sản phẩm phù hợp với mình từ hệ thống mẫu sản phẩm phong phú của chúng tôi, hoặc đặt chế tác theo thiết kế  các bạn có sẵn hoặc tham khảo được.

Bán đá mỹ nghệ tại Lai Châu

Đá mỹ nghệ Việt Thám là cơ sở chuyên chế tác và  bán các sản phẩm đá mỹ nghệ uy tín, chất lượng của làng nghề Ninh Vân Ninh Bình. Các sản phẩm đá của chúng tôi rất phong phú từ những tượng phật đá to lớn, đình chùa đá, nhà đá tới các sản phẩm dùng trong sinh hoạt hàng ngày như bàn ghế đá, tô điểm cho không gian thêm phần độc đáo, mộc mạc mà tinh xảo.

 

Tuong nghe thuat da

Tượng nghệ thuật đá đẹp tại Ninh Bình

 

Tại Lai Châu, một số khách hàng qua phương tiện truyền thông đã biết đến tên tuổi của làng nghề Ninh Vân , dù ở rất xa nhưng đã liên hệ để đặt mua các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi. Được khách hàng ở xa tín nhiệm như vậy là niềm vui rất lớn đối với chúng tôi, đã mang được những tinh hoa của nghề chế tác đá đến với khách hàng, bảo tồn và phát triển nghề truyền thống của cha ông. Với những khách ở sa như vậy, chúng tôi lại càng phải làm việc khẩn trương hơn từ khâu vận chuyển, lắp đặt và đưa ra mức giá ưu đãi nhất cho khách hàng.

 

Tuong di lac da

Tượng di lặc đá đẹp tại Ninh Bình

 

Với mỗi sản phẩm đá, chúng tôi luôn có cam kết bảo hành, bảo trì sẽ được ghi rõ trong hợp đồng nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với đá mỹ nghệ Việt Thám.

Thông tin liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Giám đốc: Vũ Hồng Việt

Add: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: www.langmodamynghe.com