Đá mỹ nghệ Lạng Sơn

Bán đá mỹ nghệ tại Lạng Sơn

Là một tỉnh miền núi nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam, Lạng Sơn được biết đến nhiều nhất với chiến thắng vàn dội tại cửa ải Chi Lăng trong cuộc chiến tranh chống quân Minh xâm lược thế XV. Với địa hình đồi núi thấp và giáp với Trung Quốc nên ngành nông – lâm nghiệp phát triển và buôn bán rất sầm uất.

Chúng tôi, những người thợ trạm khắc của đá mỹ nghệ Việt Thám may mắn đã có nhiều dịp được lên thăm vùng đất xinh đẹp này, qua những chuyến công tác giao hàng, lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ cho khách hàng tại Lạng Sơn. Đã từng biết đến Lạng Sơn qua rất nhiều hình ảnh đẹp, nhưng khi tận mắt nhìn ngắm cảnh đẹp nơi đây còn thấy mê mẩn hơn những đồi chè xanh bát ngát, những đồi hoa cải thơ mộng,... Con người nơi rừng núi cũềug thân thiện, mến người nên xu hướng người ta hay đi du lịch núi rừng cũng là điều dễ hiểu.

Khách hàng tại Lạng Sơn tuy xa xôi nhưng đã yêu mến, tin tưởng các sản phẩm đá của làng nghề đá Ninh Vân mà đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi là một đại diện. Để tri ân những khách hàng ở xa tin dùng những sản phẩm của mình chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh chóng nhất và đặc biệt là đưa ra mức giá ưu đãi nhất có thể cho khách hàng.

Mua đá mỹ nghệ tại Lạng Sơn

Khách hàng tại Lạng Sơn, khi muốn tìm mua các sản phẩm đá mỹ nghệ của Ninh Bình, chắc sẽ phải mất rất nhiều công tìm hiểu, tham khảo để tìm một địa chỉ uy tín, tin cậy. Xin mời các bạn hãy ghé thăm Website: langmodamynghe.com của cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi để tìm hiểu về nghề đá Ninh Vân, tham khảo các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi. Vì giá cả của đồ đá phụ thuộc vào nhiều yếu tố chất liệu, kích cỡ, kiểu dáng nên mỗi sản phẩm khác nhau lại có giá khác nhau. Nên khi khách hàng chọn được mẫu mà minh ưng ý hãy gửi yêu cầu, thông tin để tư vấn viên của chúng tôi sẽ liên lạc lại, tư vấn, báo giá cụ thể.

 

Cay huong da

Cây hương đá đẹp tại Ninh Bình

 

Sản phẩm đá của chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, được chế tác từ đá tự nhiên bền đẹp bàn tay khéo léo của những người thợ tạo nên những tác phẩm không chỉ đẹp mà còn tinh xảo, có hồn. Đi kèm với sản phẩm chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ bảo hành miễn phí để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng cũng như đảm bảo cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Lang mo da

Mẫu lăng cánh đá ba mái đẹp tại Ninh Bình

 

Mọi yêu cầu, giải đáp khách hàng vui lòng liên hệ

Thông tin liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Giám đốc: Vũ Hồng Việt

Add: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: www.langmodamynghe.com