Đá mỹ nghệ Lào Cai

Bán đá mỹ nghệ tại Lào Cai

Lào Cai là một tỉnh miền núi phía Bắc nổi tiếng với thị trấn Sa pa- một địa điểm du lịch được du khách trong và ngoài nước yêu thích, bởi không khí mát mẻ quanh năm, thiên nhiên núi rững xinh đẹp và người dân thân thiện, mến khách. Mấy anh em chúng tôi, những người thợ trạm khắc của cơ sở đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình may mắn đã có dịp nên Lào Cai để ngắm cảnh, tận hưởng không khí dịu mát nơi đây nhân một dự án xây dựng lăng mộ đá cho khách hàng.

Anh Minh, một người cháu hiếu thảo ở thị trấn Sapa luôn canh cánh trong lòng phải xây dựng lại cho hai cụ cố của nhà mình phần mộ cho khang trang, đẹp đẽ hơn. Qua tìm hiểu và được người quen giới thiệu anh Minh đã liên lạc với cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi để được tư vấn về mẫu mã và chất liệu. Sau đó, anh Minh đã lựa chọn mẫu mộ đá đôi kiểu dáng đơn giản nhưng rất trang trọng. Phần mộ của cụ được thiết kế theo kiểu mộ bành, toàn bộ được trạm khắc từ nguyên liệu đá núi tự nhiên bền chắc. Hai bên cạnh mộ được gắn tay đá giống như một chiếc ghế bành. Chính giữa mộ nơi đặt bia ghi tên của hai cụ là nơi trang nghiêm nhất được trạm khắc bằng những đường nét mềm mại, trang trí hoa văn trông rất nổi bật. Các cạnh bên của mộ được khắc họa tiết vuông vắn, cứng cáp tăng thêm độ oai nghiêm cho mộ phần. Tổng thể khu mộ trông đơn giản, không lớn lắm nhưng lại vô cùng hài hòa, những chi tiết được bố trí hợp lý khiến cho ai đi qua cũng thầm khen ngợi phần mộ đẹp và cảm nhận được tình cảm sâu sắc của con cháu dành cho người đã khuất. Sau khi hoàn tất,anh Minh và gia đình rất vui mừng vì tâm nguyện xây dựng lại phần mộ ấm cúng cho hai cụ bấy lâu nay đã hoàn thành. Và chúng tôi những người thi công cũng rất vui khi hoàn thành một công trình mà được khách hàng hài lòng hài lòng và tin tưởng. Anh còn vui vẻ nois sẽ giới thiệu địa chỉ của chúng tôi cho người quen, bạn bè.

 

 

Mo da my nghẹ Ninh Binh

Mua đá mỹ nghệ ở Lào Cai

 

 

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám Ninh Bình chúng tôi vinh dự là một trong những cơ sở trạm khắc đá mỹ nghệ uy tín của làng nghề trạm khắc đá mỹ nghệ Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình, được khách hàng trong nước tin tưởng và lựa chọn. Để đáp lại niềm tin của khách hàng chúng tôi luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn đảm bảo cả chất lượng và giá trị thẩm mỹ, phong phú về chủng loại: lăng mộ đá, tranh đá, bàn đá, linh vật đá, đồ thờ đá, ..., chắc chắn sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu khác nhau của khách hàng. Quý khách hàng tại Lào Cai có nhu cầu mua các sản phẩm đá mỹ nghệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ 

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Giám đốc: Vũ Hồng Việt

Add : Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: langmodamynghe.com