Đá mỹ nghệ Ninh Bình

Bán đá mỹ nghệ tại Ninh Bình

Tại quê hương Ninh Bình, tên tuổi của cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám, Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình đã không còn xa lạ gì với người dân nơi đây. Nhờ nguồn tài nguyên đá tự nhiên đa dạng mà thiên nhiên ban tặng, nghề trạm khắc đá mỹ nghệ đã ra đời từ rất sớm và phát triển cho tới ngày nay. Người dận Ninh Bình luôn yêu chuộng, ủng hộ và tin dùng các sản phẩm đá mỹ nghệ của quê hương mình. Thay vì dùng đồ nhựa, đồ gỗ người ta sẽ dùng đồ đá mỹ nghệ.

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi đã có vinh dự được khách hàng tại Ninh Bình lựa chọn thi công, chế tác nhiều công trình lớn nhỏ từ tượng phật, nhà thờ đá, lăng mộ đá cho tới tranh đá, cổng tam quan đá, ... Khi khách hàng liên hệ tới, chúng tôi đá tư vấn chi tiết về chất liệu, kiếu dáng, giá thành để khách hàng lựa chọn. Sau đó, chúng tôi đến tận nơi khảo sát địa hình và tiến hành thi công, chũng tôi luôn cố gắng hoàn thành tròn thời gian sớm nhất mà vẫn đảm bảo về mặt chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn bán đá mỹ nghệ cho khách hàng tại Ninh Bình rất nhiều những sản phẩm dùng để trang trí, tạo nên những không gian đẹp mang tính thẩm mỹ cao cho những khách hàng yêu nghệ thuật như: tranh đá, chậu cảnh đá, linh vật đá  bàn đá, ... 

 

 

Cuon thu da ninh binh

Mua đá mỹ nghệ tại Ninh Bình

 

Để đáp ứng được nhu cầu mua đá mỹ nghệ tại Ninh Bình của khách hàng, cơ sở chũng tôi đã xây dựng một hệ thống mẫu mã các sản phẩm đá mỹ nghệ vô cùng phong phú từ kiểu dáng, màu sắc đến những hoa văn trang trí đủ loại, nhiều kích cỡ để thỏa mãn nhu cầu của tất cả khách hàng. Để mua đá mỹ nghệ, rất đơn giản các bạn hãy liên hệ với cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi để tìm được sản phẩm ứng ý nhất. Sau bán hàng, chúng tôi còn có dịch vụ trọn gói vận chuyển đến tận nơi, hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm tốt nhất và bảo hành theo quy định của cơ sở chúng tôi.

Nơi bán đá mỹ nghệ tại Ninh Bình

Cơ sở đá mỹ nghệ Viêt Thám 

Add: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Website: www.langmodamynghe.com