Đá mỹ nghệ Phú Thọ

Bán đá mỹ nghệ tại Phú Thọ

Phú Thọ là một tỉnh thuộc vùng trung du miền núi phía Bắc. Diện tích chủ yếu là đồi núi với những đồi chè xanh trải dài bát ngát. Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi đã có dịp được lên thăm quê hương Phú Thọ nhân một dự án chế tác cổng tam quan đá cho một ngôi chùa ở Phú Thọ.

Khách hàng muốn xây dựng hệ thống cổng tam quan bằng đá xanh tự nhiên. Sau khi đã tham khảo, tìm hiểu kĩ càng, khách hàng đã lựa chọn đơn vị thi công là cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi bởi từ lâu họ đã được bạn bè giới thiệu và có nghe danh tiếng của làng nghề trạm khắc đá đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Nhận được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã tiến hành cho người đến đo đạc, khảo sát địa hình, và vẽ bản thiết kế, đưa ra dự toán sơ thảo về kinh phí của dự án cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.Sau khi được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi nhanh chóng bắt tay vào thực hiện dự án.

 

 

Cong tam quan da Ninh Binh

Mua đá mỹ nghệ tại Phú Thọ

 

Vì là một công trình không lớn lắm nhưng nhiều chi tiết nhỏ nên chúng tôi phải làm việc hết sức khẩn trương. Từ những khổi đá lớn, những người thợ phải xẻ nhỏ ra để trạm khắc từng chi tiết đơn lẻ rồi ghép lại với nhau thành một tổng thể hoàn chỉnh. Những người thợ trạm khắc đều là nhưng người thợ khéo tay, lành nghề, yêu nghệ thuật tỉ mỉ trạm khắc từng chút một cho sản phẩm của mình. Cổng tam quan gồm một cổng chính và hai cổng phụ, hai trụ cổng chính và hai trụ cổng phụ. Thân trụ cổng được trạm khắc họa tiết rồng uốn lượn mềm mại, trên đỉnh của hai trụ cổng chính được gằn thêm đèn đá để trang trí, trên trụ cổng phụ được gằn hai bông hoa sen to đang hé nở. Trước chân mỗi trụ cổng được bố trí một tượng linh vật: lân đá và hổ đá như những vị thần gác cổng oai về không cho âm khí, tà ma lọt vào nơi thờ cúng bên trong. Ở cổng chính được gắn cuốn thư đá có khắc tên ngôi chùa và chính giữa đặt họa tiết quả cầu lửa tượng trưng cho ánh mặt trời soi sáng. Trong thời gian thi công cũng gặp thời tiết bất lợi hay mưa nhưng chúng tôi cũng cố gắng khắc phục để kịp tiến độ thi công như đã cam kết với khách hàng, Còn gì vui hơn khi hoàn thành một tác phẩm được khách hàng hài lòng và đánh giá cao.

Khách hàng tại Phú Thọ khi có nhu cầu đặt chế tác xin đừng lo ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi có được sản phẩm tốt và dịch vụ chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có rất nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ đầy đủ chủng loại, mẫu mã, kích cỡ, khách hàng muốn mua đá mỹ nghệ xin hãy vào thăm website của cơ sở chúng tôi để lựa chọn ngay cho mình sản phẩm tốt nhất.

Thông tin liên hệ 

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Giám đốc: Vũ Hồng Việt

Add : Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: langmodamynghe.com