Đá mỹ nghệ Quảng Ninh

Bán đá mỹ nghệ tại Quảng Ninh

Nhờ nguồn tài nguyên núi đá đồ sộ mà thiên nhiên ban tặng, Ninh Bình đã là cái nôi của nghề trạm khắc đá mỹ nghệ có truyền thống từ rất lâu đời. Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám là một trong những cơ sở chuyên trạm khắc đá mỹ nghệ uy tín của Ninh Bình, được khách hàng ở nhiều vùng, miền của tổ quốc tin tưởng, lựa chọn.

Nghề trạm khắc đá mỹ nghệ được ông cha truyền lại từ đời này qua đời khác đã ăn sâu vào máu thịt của bao thế hệ con cháu trở thành một niềm đam mê, tình yêu mãnh liệt với nghề. Cơ sở chúng tôi với những người thợ tài hoa, giàu tâm huyết luôn cố gắng giữ gìn những tinh hoa của nghề trạm khắc trong từng sản phẩm và mong muốn đưa sản phẩm  của quê hương minh giời thiệu đến những khách hàng trong vầ ngoài nước.

Quảng Ninh là thành phố rất phát triển. Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chũng tôi đã may mắn có dịp được thực hiện một số dự án trạm khắc đá tại Quảng Ninh như từ đường đá, lăng mộ đá, ... Chúng tôi luôn cố gắng để đưa tới tay khách hàng dịch vụ tốt nhất với thời gian ngắn nhất. Khi khách hàng có nhu cầu về đá mỹ nghệ chỉ cần nhấc điện thoại liên hệ với chúng tôi sẽ được tư vấn, cung cấp đầy đủ thông tin về chất liệu, mẫu mã, màu sắc và giá thành, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn ra sản phẩm mà khách hàng cần một cách nhanh chóng.  Chúng tôi nhận vận chuyển tới tận công trình với dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp.

Để đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng, cơ sỏ chúng tôi đã xây dựng một hệ thống sản phẩm vô cùng đa dạng: lăng mộ đá, nhà lầu đá, tượng đá, bia đá, bàn đá, con giống đá. Mỗi sản phẩm lại có rất nhiều mẫu mã phong phú về màu sắc và kiểu dáng phù hợp với tiêu chí của mỗi khách hàng. Các sản phẩm đá mỹ nghệ của chúng tôi được chế tác hoàn toàn từ đá núi tự nhiên của Ninh Bình rất bền chắc, màu sắc đẹp. những đường nét trạm khắc thì mềm mại, bay bổng mà vẫn toát lên được vẻ tôn nghiêm, oai vệ.

 

 

Lang mo da my nghe

Mua đá mỹ nghệ tại Quảng Ninh

 

 

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất

Thông tin liên hệ 

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Add: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: www.langmodamynghe.com