Đá mỹ nghệ Thái Nguyên

Mua đá mỹ nghệ tại Thái Nguyên

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh lăng mộ đá và các sản phẩm đá mỹ nghệ, Việt Thám đã trở thành địa chỉ vô cùng quen thộc đối với khách hàng mỗi khi nhắc đến đá mỹ nghệ tại Ninh Bình không chỉ ở riêng Ninh Bình mà ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước.

Các sản phẩm của Việt Thám được làm hoàn toàn từ đá tự nhiên vùng núi đá Ninh Bình và Thanh Hóa nổi tiếng, tại làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi, dưới sự trạm khắc bởi các nghệ nhân tài hoa, các sản phẩm luôn được đảm bảo về chất lượng, đa dạng về mẫu mã và phù hợp về giá cả. Nếu các bạn có dịp ghé thăm cơ sở đá Việt Thám, chắc hẳn các bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú và sẽ hiểu được những giá trị và biết thêm về ý nghĩa của các sản phẩm đá mỹ nghệ thủ công, các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị về làng nghề đá truyền thống Ninh Vân, Ninh Bình.

Tại Thái Nguyên chúng tôi đã và đang cung cấp hàng loạt sản phẩm lăng mộ đá và đá mỹ nghệ khác cho rất nhiều khách hàng, họ đều rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ. Trên thị trường Thái Nguyên, Việt Thám không chỉ cung cấp lăng mộ đá mà các sản phẩm đá mỹ nghệ khác như tượng đá, nhà lầu đá, bàn đá, tranh đá, bia đá,...cũng rất được ưa chuộng.

 

lang mo da dep tai thai nguyen

Lăng mộ đá sản xuất tại Việt Thám

 

mau ban da my nghe tai thai nguyen

Bàn đá mỹ nghệ được sản xuất tại Việt Thám

 

Ngoài ra, chúng tôi có các dịch vụ vô cùng thực tiễn và hiệu quả như: Dịch vụ thiết kế lăng mộ, Dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi, dịch vụ bảo hành bảo trì trọn đời,...chắc chắn sẽ rất hữu ích cho quý khách hàng, đặc biệt là các khách hàng ở xa cơ sở cũng có thể yên tâm đặt mua hàng mà không cần phải lo lắng. Chúng tôi cũng có một hệ thống tư vấn vô cùng nhiệt tình sẽ cung cấp cho các bạn về thông tin sản phẩm, giúp các bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Nếu quý khách muốn mua lăng mộ đá tại Thái Nguyên hay bất kỳ sản phẩm đá mỹ nghệ khác, hãy đến với Việt Thám. Việt Thám hân hạnh được phục vụ quý khách.

Bán đá mỹ nghệ tại Thái Nguyên

Cơ sở đá mỹ nghệ truyền thống Việt Thám

Địa chỉ: Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Điện thoại liên hệ: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Hoặc truy cập vào website của Việt Thám:  www.langmodamynghe.com để biết thêm nhiều sản phẩm hơn nữa.