Đá mỹ nghệ Tuyên Quang

Bán đá mỹ nghệ tại Tuyên Quang

Quê hương Ninh Bình từ lâu đã nổi tiếng với làng nghề trạm khắc đá Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi- một trong những cơ sở trạm khắc đá uy tín của làng nghề luôn cố gắng gìn giữ những tinh hoa của làng nghề trong từng sản phẩm và đưa những sản phẩm đó đến tận tay người tiêu dùng trên khắp cả nước để uy tín, tên tuổi của làng nghề không bị mai một mà ngày càng được củng cố, vươn xa hơn, để xứng đáng với công lao to lớn cuả những ông tổ nghề.

Một trong những thị trường mà chúng tôi đã và đang hướng tới là tỉnh Tuyên Quang. Tuyên Quang là một tỉnh miền núi phía Bắc, với những dãy núi, đồi chè trùng điệp, con người chất phác, hồn hậu, sống chan hòa với thiên nhiên. Khách hàng tại Tuyên Quang khi muốn mua đồ đá chắc hẳn sẽ không khỏi băn khoăn: mình nên mua ở đâu? mẫu mã như thế nào? mua ở đâu thì được giá tốt, giá rẻ? Để giải quyết được những băn khoăn đó khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay ngày hôm nay. Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi là cơ sở trạm khắc đá có truyền thống lâu đời, đảm bảo chất liệu đá tốt và thợ trạm khắc là những người có tay nghề, kỹ thuật cao nhiều năm trong nghề trạm khắc đá. Và khi khách hàng liên hệ tới chúng tôi sẽ tư vấn những mẫu mã nào thì phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng nhất, những xu hướng được ưa chuộng hiện nay để giúp khách hàng lựa chọn dễ dàng hơn. Hệ thống sản phẩm của chúng tôi thì rất đa dạng: lăng mộ đá, tượng đá, đồ thờ đá, bàn đá, tranh đá, linh vật đá, ..., với đủ kiểu dáng kich cỡ khác nhau sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Về giá cả thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn cam kết với khách hàng về giá cả của mình là tốt nhất trên thị trường.

 

 

Tuong da Ninh Binh

Mua đá mỹ nghệ tại Ninh Bình

 

Các sản phẩm đá mỹ nghệ của cơ sở chúng tôi được làm từ đá núi tự nhiên của Ninh Bình, đảm bảo độ bền đẹp, bền vững với thời gian. Đối với đồ đá mỹ nghệ thị một yếu tố cực kì quan trọng đó là phải đảm bảo tính thẩm mỹ, đường nét trạm khắc phải mềm mại, bay bổng, những họa tiết trang trí phải sắc nét, cầu kì, đẹp mắt. Ngoài ra, chúng tôi còn xây dựng dịch vụ chu đáo, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn, mua bán tới vận chuyển, bảo hành- bảo trì sau bán hàng để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, xây dựng được uy tín trong mắt khách hàng.

 

Do tho da Ninh Binh

Đồ thờ đá mỹ nghệ Ninh Bình

 

Quý khách hàng tại Tuyên Quang khi có nhu cầu mua sản phẩm đá mỹ nghệ, hoặc tìm địa chỉ tin cậy để đặt chế tác các công trình đá xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thông tin liên hệ 

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Giám đốc: Vũ Hồng Việt

Add : Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: langmodamynghe.com