Đá mỹ nghệ Yên Bái

Bán đá mỹ nghệ tại Yên Bái

Cơ sở đá Việt Thám được nhiều khách hàng biết đến bởi các sản phẩm lăng mộ đá và đá mỹ nghệ không chỉ tại Ninh Bình mà còn trên toàn quốc. Đá mỹ nghệ Việt Thám không chỉ đa dạng về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng mà còn phù hợp về giá cả. Chúng tôi đã và đang cung cấp hàng loạt các sản phẩm ở rất nhiều tỉnh thành khác nhau như Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình, Nam Định,...và rất nhiều tỉnh thành khác. Các khách hàng đều thỏa mãn về sản phẩm, vì vậy Việt Thám đang mở rộng thị trường ra toàn quốc với mong muốn ai cũng có thể tiếp cận với đá mỹ nghệ Việt Thám, được mua những sản phẩm tốt nhất, với giá cả rẻ nhất thị trường.

Tại Yên Bái, chúng tôi có rất nhiều khách hàng quen thuộc đã đặt sản phẩm và dịch vụ của Việt Thám, các công trình lăng mộ đẹp đã được xây dựng tại đây, các sản phẩm đá mỹ nghệ đã đến tay được rất nhiều khách hàng, họ đã lựa chọn Việt Thám và tin tưởng Việt Thám. Vậy Thì bạn còn chần chờ gì mà không liên hệ cho chúng tôi?

 

khu lang mo yen bai

Khu lăng mộ sản xuất tại Việt Thám

 

rong da my nghe yen bai

Mẫu rồng đá thiết kế thi công tại Việt Thám

 

Các sản phẩm của Cơ sở Việt Thám đều được làm từ 100% đá tự nhiên nguyên khối vùng núi đá Ninh Vân, Ninh Bình từ lâu đã nổi tiếng với làng nghề đá mỹ nghệ truyền thống, qua bàn tay của các nghệ nhân nổi tiếng đã tỉ mỷ, sáng tạo chế tác cho ra những sản phẩm phong phú, đẹp mắt. Nếu các bạn có dịp ghé qua cơ sở đá mỹ nghệ chúng tôi, để được tham quan, trải nghiệm thì hẳn các bạn sẽ có nhiều hiểu biết và thích thú hơn với các sản phẩm, sẽ hiểu được giá trị to lớn mà chúng mang lại.

Tại Việt Thám còn cung cấp các dịch vụ để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng như: dịch vụ tư vấn các sử dụng và bảo quản, dịch vụ vận chuyển và lắp đặt tận nơi, bảo hành bảo trì trọn đời... Do đó các khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn Việt Thám mà không cần lo về khoảng cách. Vì vậy, dù bạn ở Yên Bái hay bất cứ nơi đâu nếu bạn muốn mua đá mỹ nghệ hoặc đang thắc mắc về địa chỉ bán đá mỹ nghệ tại Yên Bái, hãy gọi ngay cho chúng tôi, cơ sở Việt Thâm luôn luôn chào đón quý khách.

Mua đá Mỹ nghệ ở Yên Bái

Cơ sở đá mỹ nghệ truyền thống Việt Thám

Địa chỉ: Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Điện thoại: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Hoặc truy cập vào trang Web của chúng tôi để biết thêm nhiều sản phẩm hơn www.langmodamynghe.com