Lăng mộ đá VTLM25

VNĐ:0

0949 661 268

0949 661 268

Thông số chi tiết

Mã sản phẩm :

Danh mục: Lăng mộ đá

Lăng mộ đá chất lượng tốt nhất tại  Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Điện thoại: 0949 661 268

Ngày nay khi công nghệ hiện đại chiếm ưu thế, kiểu dáng mẫu mã đa dạng, độc đáo được ưa chuộng hơn cả và không ngừng thay đổi thì một yếu tố vẫn chiếm tầm quan trọng hơn cả mà ai cũng quan tâm yêu cầu cao nhất đó chính là chất lượng sản phẩm. 

Thật vậy, bạn hãy thử tưởng tượng nếu một sản phẩm mà bạn mua về rất đẹp và bạn vô cùng thích thú với nó. Xong khi sử dụng sản phẩm, chỉ được một vài lần đã có hiện tượng lỗi, hỏng hóc thì dù có đẹp đến đâu bạn cũng không thể hài lòng với sản phẩm của mình. Và do đó bạn cần tìm mua những sản phẩm khác có chất lượng tốt hơn, như vậy sẽ tốn tiền bạc của bạn, thời gian của bạn. Vì vậy, việc chọn lựa sản phẩm chất lượng tốt là khâu quan trọng đầu tiên bạn cần chú ý. Đặc biệt là các sản phẩm đắt tiền, cần thời gian sử dụng dài lâu, độ bền cao theo thời gian do đặt ngoài trời, thì chất lượng lại càng quan trọng.

Hiểu được tầm quan trọng đó, cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi chuyên sản xuất và bán các sản phẩm lăng mộ đá và tất cả các sản phẩm mỹ nghệ được làm từ đá với chất lượng hàng đầu không những nổi tiếng tại quê hương Ninh Bình mà còn trên khắp cả nước. Điều đó được chúng tôi hoàn toàn đảm bảo khi sản phẩm lăng mộ đá chúng tôi được làm từ sự kết hợp giữa những tinh hoa của thiên nhiên và của con người. Nguyên liệu làm lăng mộ đá của chúng tôi được làm từ 100% đá tự nhiên cao cấp nổi tiếng tại vùng núi Ninh Bình truyền thống có từ lâu đời về các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ. Qua bàn tay chế tác từ các nghệ nhân có nhiều năm kinh nghiệm sống và làm việc tại làng nghề đá Ninh Vân, Hoa Lư nghìn năm lịch sử. Cùng những công cụ, thiết bị chế tác vừa truyền thống vừa hiện đại đã tạo nên các sản phẩm lăng mộ đá có chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi tự hào khi giới thiệu đến Quý bạn những sản phẩm lăng mộ đá chất lượng hàng đầu, bền vững với thời gian, đồng hành cùng năm tháng. Đó là những gì mà chúng tôi cam kết đến các bạn về tất cả các sản phẩm của chúng tôi. Ngoài lăng mộ đá thì Việt Thám còn nhận thiết kế và sản xuất nhiều sản phẩm đá mỹ nghệ khác như tranh đá, đèn đá, cây hương đá, cổng tam quan bằng đá, chậu cảnh đá,... Thoải mái cho các bạn lựa chọn làm đẹp cho ngôi nhà của mình.

Mô tả sản phẩm

- Tên: Lăng mộ đá VTLM25

- Chất liệu: Từ 100% đá tự nhiên cao cấp

- Màu sắc sản phẩm: Xám tro nhạt

- Thiết kế: Theo phong cách truyền thống. Mái lăng 3 tầng bốn góc được trạm trổ hoa lá uốn lượn. Đỉnh , trụ, đế được trạm trổ đầu Rồng uy nghiêm.

Cam kết đến khách hàng

- Chất lượng bền vững

- Đa dạng về kiểu dáng mẫu mã

- Gía cả cạnh tranh trên thị trường

Liên hệ theo số điện thoại: 0949 661 268 hoặc Website www.langmodamynghe.com để được tư vấn và tìm hiểu thêm.