Lăng mộ đá VTLM26

VNĐ:0

0949 661 268

0949 661 268

Thông số chi tiết

Mã sản phẩm :

Danh mục: Lăng mộ đá

Lăng mộ đá đẹp tại Ninh Bình

Địa chỉ: Ninh Vân - Hoa Lư - Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Cơ sở đá mỹ nghệ truyền thống Việt Thám chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm lăng mộ đá chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh nhất Ninh Bình.

Được làm hoàn toàn 100% từ đá tự nhiên, qua tay các nghệ nhân nổi tiếng có hàng chục năm kinh nghiệm sống và làm việc tại làng nghề đá Ninh Vân nổi tiếng ở không những ở Ninh Bình mà còn nổi tiếng trên cả nước đã cho ra những sản phẩm lăng mộ đá chất lượng cao cùng những mẫu mã mới nhất, đẹp nhất và độc đáo nhất.

Tập trung chủ yếu vào chất lượng, Việt Thám đảm bảo đến Quý khách hàng về các sản phẩm lăng mộ đá của chúng tôi được làm từ loại tự nhiên đã được chọn lọc kỹ lưỡng nhất. Vì vậy đảm bảo về mặt chất lượng sẽ không có hiện tượng rạn nứt, vỡ, mẻ,... như các sản phẩm lăng mộ đá thông thường khác được bán trên thị trường. Luôn bền vững, chắc chắn, không bị phai mòn theo thời gian.

Cùng với chất lượng đảm bảo, các sản phẩm lăng mộ đá Việt Thám còn làm hài lòng quý khách hơn khi ngày càng cho ra những mẫu lăng mộ đá đẹp, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích thước, hình dáng thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Từ các kiểu mẫu trụ cột tròn, vuông, đến kiểu mái vòm, thuyền uốn lượn nghệ thuật, từ đơn giản đến phức tạp.

Việt Thám hòa trộn giữa giá trị truyền thống và hiện đại nhằm cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về kỹ, mỹ thuật, làm thỏa mãn mọi yêu cầu của quý khách kể cả những yêu cầu phức tạp nhất. Từ những thiết kế hoa văn lối cổ xưa cho những gia đình muốn lưu giữ truyền thống đến những thiết kế mới lạ độc đáo đang được ưa chuộng trên thị trường cho những gia đình hiện đại. Sản phẩm của chúng tôi vẫn luôn đảm bảo được tính uy nghi, trang nghiêm, linh thiêng, thể hiện lòng thành kính, của con cháu với tổ tiên giữ vững nét đẹp văn hóa Việt Nam.

Với những khác biệt lớn về chất lượng và mẫu mã như trên, chắc hẳn Quý khách sẽ có những băn khoăn về giá cả? Đừng lo về điều đó Việt Thám luôn muốn mang đến những điều tốt nhất cho khách hàng, do đó sẽ cho ra những sản phẩm với giá cả tốt nhất, cạnh tranh nhất tại Ninh Bình và trên toàn Quốc, phù hợp với túi tiền của bạn, bất cứ ai có nhu cầu đều có thể mua được.

Mô tả sản phẩm

-Tên: Lăng mộ đá VTLM33

-Chất liệu: Từ 100% đá tự nhiên cao cấp

-Thiết kế: Theo phong cách truyền thống. Mái lăng 3 tầng bốn góc được trạm trổ hoa lá uốn lượn. Đỉnh , trụ, đế được trạm trổ đầu Rồng uy nghiêm.

Cam kết đến khách hàng

- Chất lượng bền vững

- Mẫu mã đẹp, đa dạng

- Gía cả tốt, cạnh tranh 

Liên hệ theo số điện thoại: 0949 661 268 hoặc Website www.langmodamynghe.com để được tư vấn và tìm hiểu thêm.