Lầu đá VT01 Ninh Bình

VNĐ:0

0949 661 268

0949 661 268

Thông số chi tiết

Mã sản phẩm :

Danh mục: Nhà lầu đá

Lầu đá VT01 Ninh Bình

Khi đi lễ chùa chúng ta thường bắt gặp những lầu đá đặt ở bên ngoài những điện thờ chính, có thế là ở khoảng sân trước, sân sau hoặc hai bên tả hữu của nơi thờ cúng chính. Những ngôi chùa có hồ nước nhỏ cũng thường có một lầu thờ nhỏ ngự ở giữa hồ. Những lầu thờ đá nhỏ đó là nơi thờ cúng một vị thần phật nào đó. Ngoài ra, còn có những lầu đá nhỏ với chiếc bàn và những chiếc chế dùng làm nơi nghỉ chân cho khách hành hương, hoặc là nơi sắp lễ, hương hoa trước khi dâng vào nơi thờ cúng. Hoặc, cũng có những người yêu nghệ thuật họ xây dựng cho không gian trong nhà minh một lầu đá nhỏ để làm nơi thư giãn, uống trà, đọc sách, ...

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám Ninh Bình chúng tôi đã từng tư vấn- thiết kế, thi công rất nhiều những lầu đá cho khách hàng là những tập thể hoặc cá nhân ở trong và ngoài tỉnh Ninh Bình. Khi khách hàng liên hệ tới, chúng tôi đã tư vấn tỉ mỉ, cụ thể về chất liệu, thiết kế, dự toán về tiền nguyên vật liệu và nhân công. Sau khi đo đạc, khảo sát thực tế để cung cấp cho khách hàng bản thiết kế đầy đủ và kinh phí chi tiết cho khách hàng, tiến tới thi công và hoàn thành công trình với thủ tục vô cùng nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng. Không những đảm bảo về mặt chất lượng mà chúng tôi còn đặc biệt chú tâm vào tính nghệ thuật trong công trình mà chúng tôi thi công. Sau khi công trình hoàn tất chúng tôi còn có dịch  vụ chăm sóc, bảo trì cho khách hàng nên khách hàng đều rất hài lòng, Lấy được niềm tin của khách hàng là mục tiêu mà chúng tôi luôn hướng tới.

 

 

Lau da my nghe Ninh Binh

 Lầu đá VT01 Ninh Bình

 

Lầu đá VT01 Ninh Bình là một trong những mẫu lầu đá của cơ sở Việt Thám chúng tôi. Lầu đá gồm có sáu trụ chống , phía trên kết nối với nhau bằng những xà đá ngang và những cột trụ được gắn trên một nền đá lục lăng kiên cố tạo nên một tổng thể vững chắc. Các thanh xà ngang và cột trụ đều được trang trí thêm họa tiết tuy đơn giản nhưng  rất đẹp mắt. Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu lăng mộ đễ bán sẵn có để khách hàng có thể mua luôn, tiết kiệm được thời gian thi công. Để đáp ứng được nhu cầu khác nhau của khách hàng chúng tôi không ngừng sáng tạo để làm mới những thiết kế của mình ngày càng hoàn thiện hơn.

Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Giám đốc: Vũ Hoàng Việt

Add: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: www.langmodamynghe.com