Nhà đá VT01

VNĐ:0

0949 661 268

0949 661 268

Thông số chi tiết

Mã sản phẩm :

Danh mục: Nhà lầu đá

Nhà đá mỹ nghệ Vt01 Ninh Bình

Ninh Bình từ lâu đã nổi tiếng với làng nghề trạm khắc đá mỹ nghệ  Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình. Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi chính là một trong những cơ sởtrạm khắc đá uy tín nhất của làng nghề trạm khắc đá Ninh Vân. Chúng tôi luôn tâm niệm phải gìn giữ tinh hoa của làng nghề trong từng tác phẩm và đưa những tác phẩm đó đến tay khách hàng gần xa để tên tuổi của làng nghề ngày càng được củng cố và đi xa hơn.

Có thể nói đá là vật liệu thô sơ nhất. Từ thời xa xưa, con người  đã biết chế tạo những dụng cụ lao động bằng đá, chế tác những công trình kiến trúc đồ sộ bằng đà mà đến nay cả thế giới phải ngưỡng mộ như Kim tự tháp, những bức tượng khổng lồ ở Ai Cập, Vạn lý trường thành của Trung Quốc, lăng mộ của những vị vua cổ đại. Ở Việt Nam cũng có những công trình đá có giá trị cao về mặt nghệ thuật và lịch sử vô cùng như nhà thờ đá Phát Diệm, Ninh Bình hay lăng mộ của vua Minh Mạng, Huế, ...

Ngoài những kiểu nhà hiện đại, được xây dựng bằng những thiết kế vật liệu thông thường thì nhà đá mỹ nghệ cũng là một xu hường mới được nhiều người lựa chọn bởi những điểm độc đáo, riệng biệt của nó. Chúng ta đều biết, đá là vật liệu tự nhiên vô cùng rắn chắc nên tất nhiên nhà xây bằng đá sẽ trường tồn vĩnh cửu cùng với thời gian không dễ hư hỏng như nhà làm bằng gạch, cát, còn nhà đá thì dễ mối mọt và không chịu được sự thay đổi, khắc nghiệt của thời tiết. Đá có thể nói là một chất liệu vô địch về độ bền vững. Bên cạnh đó, nhà đá còn rất mát  vì không hấp thụ nhiệt như các vật liệu khác. Và đặc biệt nhà làm bằng chất liệu đá thì vô cùng độc lạ, giàu tính nghệ thuật thể hiện qua kểt cấu, những đường nét trạm khắc tinh xảo.

 

Nha da Ninh Binh

Nhà đá mỹ nghệ VT01 Ninh Bình 

 

 

Nhà đá VT01 Ninh Bình là một trong những công trình mà chúng tôi đá thi công cho khách hàng. Toàn bộ khung nhà được ghép từ xà, cột bằng đá đã được qua tay những người thợ tài hoa gọt giũa, trạm chỗ những họa tiết hoa văn cho thêm phần mềm mại. Phần khung mái cũng đựơcj trạm khắc rất cầu kỳ, đẹp mắt. Phía trước hiên nhà có rất nhiều vột trụ tròn đỡ phần mái tạo nên sự vững chắc, cân bằng cho tổng thể ngôi nhà. Chúng tôi còn có rất nhiều mẫu độc đáo cho khách hàng lựa chọn. 

Cơ sở chúng tôi xin cam kêt với khách hàng về chất lượng và giá thành công trình là tốt nhất thị trường, Sau thi công, chúng tôi luôn có dịch  vụ bảo trì cho công trình nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. 

Thông tin liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám 

Giám đốc: Vũ Hồng Việt

Add: Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email:  vuquocviet268nb@gmail.com

Website: www.langmodamynghe.com