Rồng đá VT01 Ninh Bình

VNĐ:0

0949 661 268

0949 661 268

Thông số chi tiết

Mã sản phẩm :

Danh mục: Linh vật đá

Rồng đá VT01 Ninh Bình

Người Á Đông chúng ta rất coi trọng những linh vật nằm trong tứ linh: long, lân, quy, phụng.  Những linh vật này biểu trưng cho trí tuệ, sức mạnh, sự vĩnh cửu và phồn thịnh. Trong đó, rồng là linh vật đứng đầuutrong tứ linh bởi sức mạnh, trí tuệ và quyền uy bậc nhất.  Chính vì vậy, từ xưa rồng đá là biểu tượng cho những vị vua, người đứng đầu một nước có sức mạnh, quyên uy tột bậc. Nơi ở, đồ dùng của vua luôn được trang trí bằng họa tiết rồng.

Đối với người Việt Nam thì hình ảnh rồng lại có ý nghĩa đặc biệt hơn. Theo sự tích “ Con rồng cháu tiên”, dân tộc Việt Nam là con cháu của rồng- tiên mang trong mình một nửa dòng máu cúa cha rồng Lạc Long Quân. Chính vì vậy, rồng luôn là linh vật có ảnh hưởng sâu sắc đến văn hóa và mỹ thuật của dân tộc ta.

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi đã có nhiều năm trong lĩnh vực trạm khắc linh vật đá. Rồng đá là linh vật mà chúng tôi chế tác nhiều nhất do nhu cầu cao của khách hàng. Chúng tôi chuyên bán tượng rồng đá cho khách hàng có nhu cầu mua sẵn về để trưng bày trong các công trình công cộng, đền chùa thờ cúng hoặc khách hàng mua để bài trí trong nhà theo phong thủy,... Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn cố gắng tạo nên ra hệ thống mẫu mã ngày càng độc đáo, đa dạng để khách hàng tha hồ lựa chọn.

 

Rong da my nghe Ninh Binh

Rồng đá mỹ nghệ Ninh Bình

 

 

Rồng đá VT01 Ninh Bình là một trong những mẫu mà chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều khách hàng. Mẫu rồng đá này được trang trí ở những bậc cầu thang trong những công trình thờ cúng như đền chùa. Rồng đá  với tư thế đầu ngẩng cao, nằm uốn lượn trên những bậc cầu thang làm cho cầu thang dẫn lên nơi thờ cúng  trở lên độc đáo, đẹp mắt. Rồng đá được trạm khắc rõ nét, tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ, vừa tôn nghiêm lại mang tính mỹ thuật rất cao, làm tăng thêm sự linh thiêng, uy nghiêm cho nơi thờ cúng đó.

Cơ sở chúng tôi có dịch vụ vận chuyển nhanh gọn, tiện lợi. Sau khi mua bán, chúng tôi có cam kết bảo hành, bảo trì cho khách hàng theo quy định được ghi trong hợp đồng. Quý khách sẽ có lựa chọn sáng suốt khi liên hệ với chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Add : Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website:langmodamynghe.com