Rồng đá VT02 Ninh Bình

VNĐ:0

0949 661 268

0949 661 268

Thông số chi tiết

Mã sản phẩm :

Danh mục: Linh vật đá

Rồng đá VT02 tại Ninh Bình

Rồng là linh vật đứng đầu trong tứ linh: long, ly, quy, phượng. Theo truyền thuyết, ngày xưa rồng là một vị thần hô mưa, gọi gió, điều hòa thời tiết, mùa màng thất bát hay no đủ là trông chờ hết vào thần rồng. Nên thần rồng thường được thờ cúng, hàng năm dân chúng tổ chức lễ cúng, rước. Và hình ảnh rồng chúng ta rất hay bắt gặp trong những công trình thờ cúng như đền, chùa, từ đường.

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám chúng tôi đã có nhiều năm trong những lĩnh vực trạm khắc linh vật đá mỹ nghệ, là địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu mua linh vật đá, đặc biệt rồng đá là linh vật phổ biến được khách hàng đặt mua nhiều nhất. Chúng tôi có rất nhiều mẫu rồng đá đẹp, độc đáo nhiều chất liệu, kích cỡ khác nhau để khách hàng có nhiều lựa chọn để hợp với gu thẩm mỹ của mình nhất và phù hợp với túi tiền của mình nhất.

 

 

Rồng đá VT02 Ninh Bình

 

Rồng đá VT02 là mẫu mà chúng tôi đã bán cho rất nhiều khách hàng, có những khách hàng còn tin tưởng quay lại với chúng tôi lần thứ hai, thứ ba. Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và luôn nỗ lực cố gắng ngày càng hoàn thiện về chất lượng cũng như dịch vụ của mình. Qua tay của những người thợ tài hoa, tỉ mỉ, đá núi khô khan đã biến thành rồng thiêng sống động, thân rồng uốn lượn mềm mại như đang cưỡi mây bay trên bầu trời xanh. Trạm khắc rồng không giống với những sản phẩm đá khác đòi hỏi người thợ phải rất kiên nhẫn bởi rồng có rất nhiều những chi tiết nhỏ, râu, bờm, móng chân, vẩy rồng, ... Rồng thường được trang trí ở những nơi thờ cúng vì rồng là linh vật oai phong, cao quý sẽ làm đẹp thêm cho kiến trúc và góp phần làm tăng sự tôn nghiêm cho nơi thờ cúng đó. Cơ sở chúng tôi luôn cố gắng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả tốt nhất.

Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển tận nơi với giá ưu đãi cho khách hàng. Và sau mua bán, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo  trì tận nơi cho khách hàng khi sản phẩm bị hỏng hóc, rạn nứt, ... Nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tận tình, chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ 

Cơ sở đá mỹ nghệ Việt Thám

Giám đốc: Vũ  Hồng Việt

Add : Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình

Tel: 0949 661 268

Email: vuquocviet268nb@gmail.com

Website: langmodamynghe.com